Túi lọc bụi đai thép

Danh mục:

Mô tả

Túi lọc bụi đai thép

Thông số và các lực  chịu của túi lọc bụi:  

– Vật liệu là polyester
– Độ dày là 1,6-2mm
– Độ thoáng khí là 200-350l/m2/s
– Lực kéo ngang : lớn hơn 1000N/5 x 20cm
– Lực kéo ngang: lớn hơn 1400N/5 x 20cm
– Độ giãn ngang: nhỏ 25%, Độ giãn dọc nhỏ hởn hơn 45%
– Nhiệt độ Max: 130-1500C

Túi lọc bụi đai thépTúi lọc bụi khung thép

Quy cách sản xuất túi lọc bụi và cấu tạo của túi lọc bụi

–  Túi lọc bụi được gắn với hệ thống lọc bụi, khi bơm bụi vào túi lọc.

Vậy để gắn túi lọc vào hệ thống lọc một cách nhanh chóng và không bị rò rỉ bụi thì phương pháp nhanh nhất là phải dùng đai thép  đàn hồi để gắn vào lỗ mặt sàn.
+ Đại thép thì có nhiều loại khác nhau: đai thép băng inox dung trong túi lọc bụi chịu nhiệt, đai thép bằng sắt đàn hồi, túi lọc bụi miệng vòng đai thép cứng.

Miệng đai thép được sản xuất đúng với kích thước của lỗ mặt sàn nhằm để lắp đặt rễ rang hơn và chính xác để không bị thoát bụi ra ngoài và bảo đảm an toàn khi vân hành hệ thống.
–  Túi lọc bụi được may theo hình tru tròn, đáy bít, bên trong túi là khung lồng bằng thép ma kẽm hoặc bằng inox tùy theo môi trường khác nhau. Miệng túi đàn hồi được may có gờ để gắn vào lỗ mặt sàn của hệ thống. túi được may với đường may của máy ba kim rất chắc chắn và chịu lực cực tốt.

Vì có đặc điểm là chu kỳ làm việc gián đoạn xen kẽ với chu kỳ hoàn nguyên nên thiết bị này bao giờ cũng có hai hay nhiều ngăn ( hay nhiều block trong cùng 1 ngăn) để có thể ngừng làm việc từng ngăn ( hay từng block) mà rũ bụi . tải trọng không khí của túi lọc thông thương là 150 – 200m/h. Trở lực của thiết bị khoảng 120 – 150 kg/m2. Chu kỳ rũ bụi là 2 – 3h.

Túi lọc bụi

Túi lọc bụi

Túi lọc bụi


Túi lọc bụi đai thép

Ngoài ra công ty Toàn Phát còn cung cấp một số sản phẩm trong công nghiệp khác như: Băng tải pvctúi lọc bụiBăng tải PUbăng tải cao subăng tải con lănbăng tải gầugầu tải, gầu sắtgầu nhựakẹp nối S4dây curoa,…

Nhông xíchxích công nghiệpxích gầu tảinhông xích công nghiệpnhông xích A, nhông xích Bnhông xích Cbăng tảibăng tải pubăng tải gầubăng tải cao su, băng tải pvcgầu tảigầu tải sắtgầu tải nhựabulong gầuphụ kiện băng tảidây curoatúi lọc bụikhớp nối xíchvòng bimáy đóng bao tự độngdây đai dẹt

Mọi chi tiết xin liên hệ – A Thắng: 01674161559 – 0917352638

Công ty TNHH xuất nhập khẩu đầu tư và thương mại Toàn Phát

Phòng KD: Phòng 603-CT3A-KĐT Mễ Trì Thượng-Từ Liêm-Hà Nội

Cửa hàng: 321 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT/Fax: 02438.489.388 Hotline: 0917.352.638

Email: huaquyetthang@gmail.com

Website: toanphatinfo.com

Website: bangtaitoanphat.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi lọc bụi đai thép”